Than trắng

Nếu sử dụng than trắng để nấu ăn hoặc đun sôi nước , nó có thể tiếp tục được sử dụng cho khoảng 3 tháng.

Nếu sử dụng than trắng để chiên thực phẩm, nó chỉ có thể được sử dụng một lần và sau đó, chúng ta sẽ chôn than dưới lòng đất trắng để phục hồi năng lượng .

Đun sôi nước với than trắng

bước 1

Làm sạch than trắng sử dụng bàn chải và xin vui lòng không sử dụng sạch hoặc bất kỳ chất tẩy rửa hoặc chất lỏng hóa học. học kế toán thực hành ở đâu tốt

bước 2

Đun sôi trong 10-15 phút , sau đó vớt than trắng và đặt nó vào giỏ cho nó khô và trở về nhiệt độ thường. Cho là tốt nhất , để lại giỏ cho ít nhất 1 ngày ở nơi điều kiện không khí tốt . hoc ke toan thuc hanh o dau tot tai tphcm

bước 3

Sau bước 2, chúng ta có thể sử dụng than trắng đặt bên trong chiếc bình nước uống hoặc thùng nước uống. Hiệu quả tốt nhất là sử dụng 100gm than trắng trong mỗi 1 lít nước uống và năng lượng nó sẽ kéo dài trong ít nhất 30 giờ . khóa học xuất nhập khẩu thực tế

bước 4

Tái chế việc sử dụng than trắng , bạn có thể đưa ra các than trắng từ nước uống sau hơn 30 giờ, và sau đó sử dụng nước sạch để rửa sạch nó và nó sẽ được sẵn sàng để sử dụng một lần nữa. Một cách dễ dàng để duy trì một cuộc sống lành mạnh .

Làm thế nào để sử dụng để nấu cơm

Làm sạch than trắng sử dụng bàn chải và tránh sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa hóa học. Nước sạch sẽ làm.

Nấu ăn 10 – 15 phút , đặt trong rổ để làm cho nó khô (khoảng 1 ngày) .

Đặt nấu ăn gạo với than trắng .

Sau khi nấu ăn, sưởi ấm nó .

Sau khi sử dụng , làm sạch than trắng với nước .

Đối với tủ lạnh

Nếu muốn đặt trong tủ lạnh, có thể đập nó thành (chiều dài 3cm chiều rộng và 10cm) xung quanh sau đó đặt ở mọi cấp độ trong tủ lạnh.

Đặt than trắng dưới hoặc xung quanh thùng rác để khử mùi hôi.

Sử dụng than trắng đi tắm và nước nên giữ khoảng 40-43 ° C , đặt than trắng 1.5kg vào túi vải, khoảng một tháng lấy than trắng ra, rửa và làm khô nó . Khoảng ba tháng , cần phải sử dụng than trắng mới .

Làm thế nào để sử dụng để rửa vải


cách pha cafe mocha|
cách pha cafe phin ngon|
cách pha cafe bằng máy|
cách rang xay cafe|
caphe capuchino|
máy làm capuchino|

Chuẩn bị 4 than trắng (khoảng 7cm ) , 2 túi nhỏ ( bông , vv) , bất cứ điều gì mà nổi ( bất kỳ vật liệu bằng gỗ) , chuỗi, 1 thìa muối .

Làm sạch than trắng .

Đưa than trắng vào túi nhỏ , sử dụng chuỗi để buộc các túi nhỏ , thêm không gian của túi nhỏ có thể đặt điều bằng gỗ bên trong.

Đưa nước vào máy giặt , cố gắng túi nhỏ có thể nổi hay không. Nếu có thể không , sau đó thêm các tài liệu in nổi

– See more at: http://charcoalvn.com/lich-su-va-nguon-goc-cua-than-trang_n58213_g755.aspx#sthash.Ws1F2c8n.dpuf

White_Oak_Charcoal_&_Powder_Briquette_